PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CA U NANG BUỒNG TRỨNG DÍNH ĐẠI TRÀNG, RUỘT VÀ MẠC NỐI CHO BỆNH NHÂN NỮ 36 TUỔI

Thứ sáu - 15/07/2022 15:30
Sáng ngày 24/5/2022, Trung tâm Y tế Can Lộc tiếp nhận một bệnh nhân nữ 36 tuổi, có biểu hiện đau bụng vùng hạ vỵ. Sau khi được các bác sỹ thăm khám, siêu âm đã phát hiện khối u nang buồng trứng (kích thước 5,3x5,6 cm), u buồng trứng di động kém. Khối u nang buồng trứng dính đại tràng, ruột, và mạc nối. Các bác sỹ đã hội chẩn mổ nội soi cắt bỏ thành công khối u dính phức tạp, hiếm gặp. Sau ca phẫu thuật sức khỏe của bệnh nhân dần được ổn định.

☘☘Sáng ngày 24/5/2022, Trung tâm Y tế Can Lộc tiếp nhận một bệnh nhân nữ 36 tuổi, có biểu hiện đau bụng vùng hạ vỵ. Sau khi được các bác sỹ thăm khám, siêu âm đã phát hiện khối u nang buồng trứng (kích thước 5,3x5,6 cm), u buồng trứng di động kém. Khối u nang buồng trứng dính đại tràng, ruột, và mạc nối. Các bác sỹ đã hội chẩn mổ nội soi cắt bỏ thành công khối u dính phức tạp, hiếm gặp. Sau ca phẫu thuật sức khỏe của bệnh nhân dần được ổn định.
 

☘☘Thành công của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Y tế Can Lộc là được bệnh nhân tin tưởng chọn là nơi khám chữa bệnh, bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh dưới bàn tay và khối óc của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây