TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CAN LỘC TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 10/2020

Thứ tư - 20/01/2021 07:42
Sáng nay, 01/10/2020 Trung tâm Y tế huyện Can Lộc đã tổ chức chào cờ đầu tháng. Đây là hoạt động thường kỳ của đơn vị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của tháng trước và triển khai nhiệm vụ của tháng mới.
🎊TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CAN LỘC TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 10/2020🎊
Sáng nay, 01/10/2020 Trung tâm Y tế huyện Can Lộc đã tổ chức chào cờ đầu tháng. Đây là hoạt động thường kỳ của đơn vị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của tháng trước và triển khai nhiệm vụ của tháng mới.

Tại lễ chào cờ Giám đốc Trung tâm đã báo cáo kết quả hoạt động của tháng 9 cụ thể như sau:
Công tác khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh trong tháng 9 là 6500 lượt, tăng 7.69% so với tháng trước. Kết quả là sự nỗ lực, cố gắng hoàn thiện của toàn thể đội ngũ CBCNVC của trung tâm Y tế.
Nhiều kỹ thuật mới được áp dụng tại trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân như: triển khai máy xét nghiệm miễn dịch nhằm phát hiện các Ung thư sớm; Siêu âm đầu dò âm đạo và đốt Viêm lộ tuyến.

Về triển khai nhiệm vụ của tháng tới, Giám đốc trung tâm đã nêu ra những nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện như:
Tiếp tục nâng cao công tác phòng chống dịch covid 19 và nâng cao sự hài lòng của người bệnh trong công tác khám chữa bệnh để trở thành một dòng chảy xuyên suốt của toàn trung tâm.

Siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong toàn đơn vị.
Các khoa/phòng làm tốt các nhiệm vụ để nâng cao chất lượng và chuẩn bị cho công tác kiểm tra cuối năm...
Và để ghi nhận cho những cố gắng của CBCNVC, tại lễ chào cờ Giám đốc Trung tâm đã công bố quyết định khen thưởng cho 04 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khám bệnh, chữa bệnh. Đây là những tấm gương để toàn thể đơn vị noi theo và ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Cũng tại buổi lễ chào cờ sáng nay, Trung tâm Y tế Can Lộc đã tổ chức trao quà cho CBCNVC có sinh nhật trong tháng 10/2020. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, góp thêm động lực cho toàn thể nhân viên trong đơn vị cùng nhau phấn đấu hoàn tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây