TRUNG TÂM Y TẾ CAN LỘC VỪA CHỦ ĐỘNG TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19, VỪA DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH CHO BỆNH NHÂN

Thứ năm - 21/04/2022 16:07
Những này qua, tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp. Trung tâm Y tế huyện vừa chủ động trong phòng chống dịch Covid -19, vừa duy trì hoạt động khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Người dân khi đến khám chữa bệnh thực hiện tốt 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế)

Những này qua, tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp. Trung tâm Y tế huyện vừa chủ động trong phòng chống dịch Covid -19, vừa duy trì hoạt động khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Người dân khi đến khám chữa bệnh thực hiện tốt 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế). Người bệnh nhập viện điều trị nội trú tại các khoa, phòng đều được xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2. Mỗi người bệnh chỉ được bố trí một người chăm sóc, người chăm sóc phải được xét nghiệm sàng lọc COVID-19 trong vòng 7 ngày, không cho người vào thăm người bệnh. Hiện nay tình hình dịch Covid -19 ở xã Xuân Lộc đã dần được khống chế, Trung tâm Y tế Can Lộc quyết tâm duy trì và đảm bảo “an toàn Bệnh viện” khi bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây