BVĐK Can Lộc thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ

Thứ năm - 27/07/2017 09:20
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017); Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, bệnh viện đa khoa Can Lộc đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho một số đối tượng chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc.
BVĐK Can Lộc thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ

   Cứ đến tháng bảy hàng năm, cả nước lại tràn ngập không khí tri ân những người có công với nước. Ngày càng có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đời sống các gia đình thương binh, liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng... Tri ân những người hy sinh vì nước đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội của người dân Việt Nam. Những việc làm đó còn có ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước, về đạo lý uống nước nhớ nguồn. Với tinh thần đó, bệnh viện đa khoa huyện can Lộc đã tiến hành thăm hỏi, tặng quà và động viện 4 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Gia Hanh là cụ Trần Thị Tiu, Phan Thị Tuyết, Lê Thị Trung, Hồ Thị Xuân.

          Trong những năm qua, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, bệnh viện đa khoa Can Lộc luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

        Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ:

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây