Bệnh viện ĐK Can Lộc tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 26/03/2019 16:38
 
Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc gặp mặt kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955/27-2-2019)
             Chiều 26-2, Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tới tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ nhân viên trong Bệnh viện.
Tại buổi gặp mặt, cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Can Lộc và các đại biểu tham dự đã cùng nhau ghi nhớ và tự hào về các thế hệ thầy thuốc đã đóng góp tích cực đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ khỏe  nhân dân. Đây cũng là dịp để cho mỗi cán bộ, y bác sĩ trong Bệnh viện quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: ''Người Thầy thuốc giỏi, đồng thời phải là như người mẹ hiền”.
 
               Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bs CKII. Lê Thế Nhiên Giám đốc Bệnh viện đã chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo, các thầy thuốc và cùng toàn thể cán bộ, nhân viên mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thu được nhiều thắng lợi mới nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Can Lộc sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, năng lực tổ chức quản lý; chủ động khắc phục mọi khó khăn; đoàn kết thống nhất về ý chí và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây