Bệnh viện ĐK Can Lộc tổ chức hội nghị CBCNVC

Thứ ba - 26/03/2019 15:22
Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019 , Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức viên chức năm 2018.

Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2019

       Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019 , Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức viên chức năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ths.Bs Lê Ngọc Châu TUV- Giám đốc sở Y tế, Đ/c Nguyễn Thị Dương chủ tịch liên đoàn lao động huyện và toàn thể công chức viên chức, người lao động của bệnh viện.
 

BS.CKII. Lê Thế Nhiên. GĐ bệnh viện khai mạc hội nghị
Nhãn


 

  Hội nghị đưa ra những quyết định nhằm ngày càng nâng cao chất lượng bệnh viện. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về Qui chế chi tiêu nội bộ với những thay đổi tích cực. Các ý kiến đóng góp về cải thiện cơ sở vật chất, phát triển dịch vụ nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh, cải thiện đời sống của cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Ths.BS. Lê Ngọc Châu: TUV - GĐ Sở Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị
Nhãn

                  Năm 2019 là năm thứ 3 thực hiện cơ chế tự chủ về tài chính để đạt được mục tiêu Nghị quyết hội nghị đưa ra  đòi hỏi Ban Giám đốc và toàn bộ nhân viên bệnh viện phải cùng góp sức tiếp tục đổi mới phong cách phục vụ, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo để cùng đưa bệnh viện phát triển. Hội nghị cũng thông qua việc đẩy mạnh các phong trào sáng kiến, nghiên cứu khoa học, phát triển các kỹ thuật mũi nhọn, các hoạt động đoàn thể và phát động phong trào toàn thể công chức viên chức phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra của năm 2019.
 

          Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch. Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2019 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Bệnh viện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây